Bao jumbo bag là gì? Ứng dụng của bao jumbo?

Để chứ đựng hàng hóa chúng ta cần sử dụng các loại bao bì. Với nhiều hàng hóa hơn thì sao? Câu trả lời là dùng bao jumbo. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin cho bạn về loại bao này, nó như thế nào và dùng để làm gì.

Khái niệm bao jumbo bag

Bao jumbo bag là gì? Ứng dụng của bao jumbo?

Bao jumbo bag

Bao jumbo bag là một loại túi đựng cỡ lớn,được làm từ polypropylene (PP) dệt. Thông thường kích thước và cấu trúc sẽ thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm mà nó chứa.

Bao thường có tải trọng 500-2000kg có thể hơn tùy thuộc nhà sản xuất. Được thiết kế với một hai hoặc bốn quai nâng. Vận chuyển bằng balet, thiết bị chuyên trở khi rỡ thông thường sẽ phải cắt rạch bao. Để chứa được 500-2000 kg thì vật liệu làm túi cần cực kì chắc chắn dệt kĩ lưỡng.

Bao jumbo bag được chia thành nhiều loại dựa trên tính năng đặc trưng của nó khi đựng sản phẩm bên trong. Có 4 loại cơ bản: thông thường, dẫn điện, phân tán, có lớp lót.

Jumbo bag thông thường

Loại này chứa hàng hóa thông thường có tải trọng 500-2000kg. Những hàng hóa thường dùng như vật liệu xây dựng, thực phẩm(gia vị, sữa),phế liệu,thức ăn gia súc… Đây là những hàng hóa bình thường không có chú ý gì lớn.

Bao jumbo bag dẫn điện, phân tán

Loại này giúp chứa các hàng hóa có tính điện tích, bột dễ cháy. Với cấu tạo từ vải PP chống dẫn điện kèm các sợ phân tán tĩnh dệt vơi nhau. Đối với bao jumbo bag dẫn điện thì sẽ phải để đáy túi tiếp đất giúp loại bỏ các tĩnh điện ra đất trong qua trình vận chuyển. Đối với bao jumbo phân tán thì do được dệt thêm sợ phân tán tĩnh điện nên có thể tự phân tán tĩnh điện.

Bao jumbo bag có lót

Loại bao này được thêm lớp lót laminate nhiều lớp giúp vận chuyển các vật liệu hút ẩm cao. Bảo quan hàng hóa như hạt, bột hút ẩm tốt hơn khi vận chuyển.

Bao jumbo bag dùng để làm gì

Bao jumbo bag cơ bản chỉ để đựng.Với mục đích vận chuyển hàng hóa số lượng lớn bao jumbo bag đã ra đời. Bao jumbo có thể đựng được gần như tất cả các vật liệu hàng hóa. Bạn có thể thay thế 20 chiếc bao 50kg bằng một jumbo bag 1000kg. Điều này sẽ công nghiệp hóa sản xuất vận chuyển nâng cao năng suất.

Rất nhiều hàng hóa cần vận chuyển với loại túi đặc biệt chống tĩnh điện, chống hút ẩm. chống cháy nổ số lượng lớn. Điều đó đã thúc đẩy jumbo bag phát triển cải tiến thêm đáp ứng nhu cầu chứa đựng và vận chuyển.

Trên đây là một số thông tin kiến thức của chúng tôi về loại túi đựng cỡ lớn  jumbo bag. Nếu bạn có nhu cầu về in bao bì túi đựng, sản xuất túi vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tư vấn miễn phí.

Leave Comments

0963935935
0963935935